Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

   
กิติวัฒน์ ผู้นำในการผลิตผ้าใบครบวงจร เริ่มตั้งแต่การทอเส้นด้ายเป็นผ้าดิบ การเคลือบเรซิน PVC และสีต่างๆ ไปจนถึงตัดเย็บสำเร็จเป็นผ้าใบผืนพร้อมใช้งาน

เราจึงสามารถดูแลการผลิตให้มีคุณภาพ และพัฒนาสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ตั้งแต่ต้นน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า ในแต่ละประเภทได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

สินค้าและบริการ
  • ผ้าใบเต็นท์ ผ้าใบกันสาด เนื้อผ้าเรียบเนียน ไม่กักน้ำ กันน้ำ100% ยืดหยุ่นสูง เหมาะกับโครงเต็นท์ทุกรูปทรง
  • ผ้าใบคลุมกองสินค้า พับริมหุ้มเชือกและเจาะรูตาไก่ พร้อมใช้งานได้ทันที สำหรับคลุมกองสินค้าทั่วไป สินค้ากลางแจ้ง กันแดด กันฝน
  • ผ้าใบคลุมรถบรรทุก รองรับการเปิด-ปิดใช้งานระหว่างขนส่ง โครงสร้างเส้นด้ายใหญ่ ทอแน่นเป็นพิเศษ คงทน รองรับแรงสะบัดแรงกระชากของลมในขณะรถวิ่ง
  • ผ้าใบกันไฟลาม สำหรับงานอุตสาหกรรม หรือก่อสร้าง ที่ต้องการป้องกันปัญหาไฟลาม
  • ผ้าเทปกาว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คุณสมบัติ ติดทนนานกับผิวผ้าใบ ไม่หลุดลอก แม้เจอแดด และฝน ใช้งานง่ายเหมือนสติ๊กเกอร์ ปะซ่อมผ้าใบได้ด้วยตนเอง
  • งานพิมพ์ อิงค์เจ็ท , สกรีน ส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท ด้วยงานโฆษณาบนรถบรรทุก


รหัสสินค้า ผ้าใบคูนีล่อน 9000 ผ้าใบคูนีล่อน 8000 ผ้าใบคูนีล่อน 666 ผ้าใบคูนีล่อน 900 ผ้าใบคูนีล่อน 700 ผ้าใบคูนีล่อน F900
โครงสร้าง เส้นใยโพลีเอสเตอร์
ความหนา ความหนาประมาณ 0.55 มม. ความหนาประมาณ 0.50 มม. ความหนาประมาณ 0.65 มม. ความหนาประมาณ 0.60 มม. ความหนาประมาณ 0.65 มม. ความหนาประมาณ 0.55 มม.
น้ำหนัก น้ำหนักเฉลี่ย 55 กรัม / ตารางเมตร น้ำหนักเฉลี่ย 50 กรัม / ตารางเมตร น้ำหนักเฉลี่ย 70 กรัม / ตารางเมตร น้ำหนักเฉลี่ย 65 กรัม / ตารางเมตร น้ำหนักเฉลี่ย 75 กรัม / ตารางเมตร น้ำหนักเฉลี่ย 55 กรัม / ตารางเมตร
สี สีให้เลือกตามแบบ สีสวยสด คงทน ไม่ซีดจางง่าย ผลิตสีได้ตามความต้องการของลูกค้า สีให้เลือกมากกว่า 20 สี สีสวยสด คงทน ไม่ซีดจางง่าย ผลิตสีได้ตามความต้องการของลูกค้า สีให้เลือกตามแบบ เป็นโทนสีเข้ม ทนต่อการซีดจางได้ดีกว่า และ ช่วยไม่ให้เห็นคราบสกปรก สีขี้ม้า สีน้ำตาล ผลิตสีได้ตามความต้องการของลูกค้า
ป้องกันรังสี UV ไม่โปร่งแสง สามารถป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต ( ทั้ง UVA และ UVB) ได้มากกว่า 98%
เนื้อผ้า มีความยืดหยุ่นสูง ขึงได้เรียบเนียนกับโครงเต็นท์ทุกชนิด เนื้อผ้าเรียบเนียน ไม่ขรุขระ กันน้ำซึมได้ 100% เนื้อผ้าเรียบเนียน ไม่ขรุขระ กันน้ำซึมได้ 100% เนื้อผ้าเรียบเนียน
การสะท้อนน้ำ การสะท้อนน้ำ ระดับ 80 - 90 (พื้นผิวด้านที่ถูกน้ำพ่น ไม่มีรอยเปียก แต่มีหยดน้ำเล็กๆ เกาะอยู่)
การแช่น้ำ ทดสอบการแช่น้ำ ตามมาตรฐาน JIS K 6328 : 1981 ไม่มีการเปลี่ยนแปลง
ลักษณะพิเศษ - - - เชือกหุ้มด้านในริมผ้า เชือกใยยักษ์ ชนิดเหนียวพิเศษ รองรับแรงดึงตาไก่ ด้วยเครื่องเชื่อมคลื่นความถี่สูง ตาไก่ สแตนเลสแท้ ชนิดหนา ไม่เป็นสนิม ทั่วทั้งผืน ไม่มีรอยเย็บ ไม่มีฝีเข็ม ไม่มีปัญหาเส้นด้ายเย็บหลุด หรือ หมดอายุ มีสารผสม ป้องกันไฟลาม
การใช้งาน เหมาะสำหรับ ผ้าใบเต็นท์ให้เช่า เต็นท์โกดังสินค้าขนาดใหญ่ ผ้าใบคลุมกองสินค้าขนาดใหญ่ สินค้าเทกองกลางแจ้ง เช่น กองปูน กองถ่านหิน สินค้าเกษตรกรรม อายุใช้งานยาวนานกว่าผ้าใบทั่วไป เหมาะสำหรับ ผ้าใบเต็นท์ ผ้าใบกันสาด ผ้าใบคลุมกองสินค้าทั่วไป หรืองานต่างๆ ที่ป้องกันแดด กันฝน กันน้ำซึม 100% เหมาะสำหรับ เต็นท์โกดังสินค้าขนาดใหญ่ ผ้าใบคลุมกองสินค้าขนาดใหญ่ สินค้าเทกองกลางแจ้งขนาดใหญ่ สินค้ามีคม เช่น กองไม้ กระดาษม้วน กองเหล็ก อายุการใช้งานยาวนานกว่าผ้าใบทั่วไป เหมาะสำหรับ ผ้าใบคลุมระวางเรือ เรือโป๊ะ เรือลำเลียงสินค้า เหมาะสำหรับ งานอุตสาหกรรม หรือก่อสร้าง ที่ต้องการป้องกันปัญหาไฟลาม
  © copyright 2012,Kitiwat Canvas Industry Co., Ltd. , All Rights Reserved.   
Designed & Developed by Redjasmin.com